TIN TỨC & SỰ KIỆN
Chúc mừng Giáng Sinh, năm mới 2016
Kính gửi: Quý Khách hàng.
 
Một năm 2015 đã chuẩn bị khép lại, tất cả chúng ta đang nô nức để chào đón mùa xuân mới. Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2016, Ban Giám Đốc Khách sạn Tây Đô xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của khách sạn Tây Đô trong suốt thời gian qua.
 
Khách sạn Tây Đô
 
Với mong muốn luôn làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách sạn Tây Đô luôn nỗ lực, cố gắng mang lại cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những món ăn ngon nhất và cách phục vụ chu đáo, ân cần nhất. Sự hài lòng, vui vẻ của Quý Khách hàng là động lực và niềm vui của toàn thể cán bộ công nhân viên khách sạn Tây Đô.
 
Năm 2015 là năm đầy thách thức bởi sự nở rộ hệ thống nhà hàng khách sạn, tuy nhiên trong năm này, Khách sạn Tây Đô đã đạt được nhiều thành tích đáng kể; hệ thống phòng nghỉ, hội nghị và sảnh nhà hàng được hoàn thiện, trang bị đầy đủ trang thiết bị sang trọng, tiện lợi, phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, đẩy mạnh thương hiệu Khách sạn Tây Đô ngày càng tiến xa hơn. Thành công ấy chính nhờ vào sự ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng đối với chúng tôi.
 
Nhà hàng Tây Đô
 
Hòa trong không khí Giáng sinh và năm mới đang đến, Ban Giám Đốc khách sạn Tây Đô xin một lần nữa gửi đến Quý Khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe, lời tri ân sâu sắc nhất.

Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Trân trọng!