TIN TỨC & SỰ KIỆN
Samsung trao giải chương trình khuyến mại

Chương trình được triển khai từ ngày 15/12/2012 đến 10/2 năm nay trên toàn quốc với những giải thưởng hấp dẫn. Chỉ cần mua các sản phẩm trong danh mục khuyến mãi của Samsung gồm tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng như TV, lò vi sóng, máy hút bụi, điện thoại di động... Không chỉ nhận được quà tặng trực tiếp, khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng giá trị gồm một giải đặc biệt xe Mercedes C200 và 10 giải may mắn điện thoại Galaxy Note II.

Các khách hàng may mắn trong niềm vui nhận giải thưởng là điện thoại Galaxy Note II sành điệu của chương trình.
Các khách hàng may mắn trong niềm vui nhận giải thưởng là điện thoại Galaxy Note II sành điệu của chương trình.

Chị Huỳnh Thải Nghi (quận 5, TP HCM) đã may mắn trúng thưởng chiếc xe Mercedes C200 trị giá đến 1,287 tỷ đồng. Chi chia sẻ: "Tôi quyết định mua chiếc tủ lạnh Side-by-Side để trang hoàng cho nhà bếp nhân dịp đầu năm, lại biến ước mơ sở hữu xe hơi thành hiện thực".

Theo chị Nghi, điều chị cảm thấy hài lòng nhất là tủ lạnh này được trang bị công nghệ làm lạnh kép Twin Cooling System, nhờ đó thực phẩm giữa các ngăn không bị lẫn mùi và giữ nguyên hương vị tươi ngon ban đầu, giúp việc chuẩn bị những bữa ăn cho gia đình thêm ngon hơn. Ông xã của chị đã rất tâm đắc vì đã sắm được một chiếc tủ lạnh vừa hiện đại, vừa có thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian tổ ấm mới của hai vợ chồng.

Ngoài giải đặc biệt, 10 giải may mắn là điện thoại Galaxy Note II cũng được chương trình trao tặng cho các khách hàng may mắn trên toàn quốc.

Với mục tiêu mang đến nhiều may mắn cho khách hàng, chương trình này đã tạo được niềm tin và sự ủng hộ của người tiêu dùng. Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc bán hàng ngành hàng điện gia dụng Samsung cho biết: "Chương trình tri ân các khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ các sản phẩm cao cấp của Samsung trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng cải tiến và sáng tạo sản phẩm, nhằm mang đến những mặt hàng tốt cả về thiết kế và chất lượng cho người tiêu dùng".

Từ ý nghĩa của chương trình lần này, Samsung cũng có kế hoạch xây dựng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, để được mang những mặt hàng cao cấp cũng như may mắn đến với khách hàng thân thiết của mình.

Gia đình chị Thải Nghi cảm ơn chương trình đã mang đến những sản phẩm chất lượng và sự may mắn cho cả nhà.
Gia đình chị Thải Nghi cảm ơn chương trình đã mang đến những sản phẩm chất lượng và sự may mắn cho cả nhà.

Danh sách khách hàng trúng giải từ chương trình "Khuyến mãi Tết cùng điện gia dụng Samsung", gồm một giải đặc biệt trúng thưởng xe Mercedes C200 thuộc về chị Huỳnh Thải Nghi (quận 5, TP HCM). 10 giải may mắn trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy Note II gồm anh Nguyễn Hữu Quân (Quảng Ninh), Thiều Quang Huy (Thanh Hoá), Bùi Thanh Điền (TP HCM), Nguyễn Quốc Tuấn (Quảng Nam), Trần Thị Gia Vân (Đồng Nai), Trần Thị Ánh Tuyết (TP HCM), Lê Lộc Tuệ (Hội An), Phạm Văn Linh (Hải Phòng), Tạ Minh Nghĩa (TP HCM), Nguyễn Thị Hoa (Hải Dương).

(Nguồn: Mai Cát)