TIN TỨC & SỰ KIỆN
Thiết kế mới trong bộ sưu tập trần trang trí Boral

Trong lịch sử kiến trúc, thiết kế trần nghệ thuật là những sáng tạo phức tạp như điêu khắc, chạm trổ, vẽ tranh… Ngày nay, các kiến trúc sư đã tạo nên nhiều sáng tạo độc đáo, hữu dụng cho mảng nội thất này.

Thiết kế trần chìm kết hợp trần thạch cao với các loại đèn trang trí, tấm thạch cao được cắt ghép sáng tạo với nhiều hình, khối khác nhau phù hợp với phong cách không gian hiện đại.
Ngày nay, xu hướng thiết kế trần đơn giản và hiện đại với tấm trần thạch cao. Bộ sưu tập trần thạch cao Boral giúp gia chủ sáng tạo, thiết kế trần theo sở thích và phong cách mà không tốn nhiều công sức và thời gian.
Việc sử dụng đúng và phù hợp loại vật liệu có ý nghĩa quan trọng giúp trần thạch cao vừa đảm bảo được cả yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật.
Về thẩm mỹ, trần tôn vinh vẻ đẹp của căn phòng nhờ thiết kế uốn lượn hoặc giật cấp định hình sẵn. Chúng được thi công với những góc cạnh tuyệt phẳng và sắc sảo của tấm thạch cao Boral, được cắt, ghép, uốn linh hoạt và hoàn thiện bằng các phụ kiện đồng bộ. Ban đêm trần ấn tượng hơn nhờ hiệu quả của hệ thống chiếu sáng âm trần.
Về công năng, tấm thạch cao có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu về chống cháy, chống ẩm, cách âm và cách nhiệt tốt… Đối với không gian sinh hoạt cùng gia đình và bạn bè có nhu cầu nghe nhạc, xem phim, hát karaoke, gia chủ có thể sử dụng tấm trần tiêu âm Boral Echobloc bởi chúng vừa có tính trang trí vừa hiệu quả về âm thanh.
Với phòng tắm hay nhà bếp, bạn cũng có thể sử dụng tấm trần thạch cao chống ẩm Boral Moistbloc - vật liệu phù hợp với môi trường ẩm ướt, khu vực có ẩm độ cao... hoặc tấm chống cháy Boral Firebloc - vật liệu có khả năng chống cháy lên đến 2 giờ.
Đối với văn phòng, phòng làm việc, phòng học, bệnh viện, thiết kế kiểu trần nổi có tác dụng che các hệ thống điện, cách nhiệt và thẩm mỹ. Hệ thống khung trần nổi sẽ thấy được khung viền phối với tấm trang trí sau khi công trình hoàn thiện.
Bộ sưu tập trần trang trí thạch cao Boral đa dạng, đáp ứng gu thẩm mỹ và nhu cầu ứng dụng khác nhau. Trong đó, tấm trần hoa văn: với các mẫu Plankton, Dolphin, Canary, hoa văn mang tính nghệ thuật, hỗ trợ hệ thống chiếu sáng âm trần. Tấm PVC với các mẫu Shade, Palazo, Condado, Casper, Gunny sạch, đẹp và sang trọng. Tấm sơn với các mẫu Diamond, Pearl bề mặt trần láng mịn, phản quang cao. Tấm tiêu âm Echobloc có bề mặt được sơn màu và đục lỗ sẵn giúp điều chỉnh âm thanh, mang tính thẩm mỹ cao. Công ty Boral Gypsum Việt Nam (BGV) là một trong những nhà sản xuất thạch cao hàng đầu tại Việt Nam, với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt cho gia chủ.

Nguyễn Ngọc Tú